Review

Natthawut Khao-ornNatthawut Khao-orn
18:49 29 Jan 23
ของดีฝั่งธน ย่านเจริญนครอาหารอินเดีย รสเลิศ ต้องลองแล้วจะติดใจเครื่องแกง หอมอร่อย ไม่ฉุนแรงจนเกินไป กินคู่กับนาน อร่อยสุดๆ แนะนำให้สั่งเป็นชุดจะได้ลองกินแกงหลายๆ แบบ สั่งคู่กับได้ทิกก้า จะเยี่ยมยอดมาก
Alisa CAlisa C
12:29 26 Dec 22
ร้านเล็กๆริมถนนเจริญนคร ข้างในตกแต่งน่ารัก พนักงานแนะนำอาหารดี อาหารอร่อย รสชาติเข้มข้น แต่ทานง่าย สั่งแกงไก่ใส่มันฝรั่ง (จำชื่อไม่ได้) รสชาติจัดจ้านค่อนข้างเผ็ด Masala ปลา จานนี้อร่อยมากๆ เผ็ดนิดๆ กินกับนานกระเทียมแผ่นยักษ์ อร่อยลงตัว ถือเป็นร้านอาหารอินเดียที่ต้องปักหมุด มีครั้งต่อไปแน่นอน
Galvin SrichooGalvin Srichoo
04:10 18 Nov 22
บรรยาการน่ารัก อาหารรสชาติอร่อย แต่ไม่แน่ใจเรื่องที่จอดรถเพราะไม่ได้นำรถมาค่ะ
JANENIE TidreviewJANENIE Tidreview
06:26 15 Apr 22
รสชาติเข้มข้นมาก อร่อยค่ะ ถ้าใครชอบทานอาหารอินเดีย แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ไม่ควรพลาด มาที่นี่เขาจะมีขนมหวานให้ลองชิมด้วยนะคะ แบบในถ้วยสีเขียว ราคาไม่แพงมาก แต่แอบบอกนิดนึงนะคะ เมนูเป็นภาษาอินเดียกับภาษาอังกฤษนะคะ (ซึ่งหนูอ่านไม่ออกค่ะ 😭) แต่ก็จิ้มๆเอา และก็ถามพี่พนักงาน บริการดีมากเลยค่ะ ไว้รอบหน้าถ้าผ่านมาจะแวะมากินอีกนะคะ
MushrOom CafeMushrOom Cafe
05:52 03 Mar 22
ส่วนมากคนจะโทรมาสั่งกลับบ้านกันเรานั่งทานโต๊ะเดียว เป็นเพราะคนสั่งเยอะด้วยละอาหารเลยไม่ครบ ปานีปุรี เราเลยบอกให้ใส่ถุง โดยรวมชอบแกงมากๆ กินกะแป้งอร่อย ไก่ฉ่ำอร่อย ปานีปุรี กินเพลิน ชอบมาก เครื่องดื่มแก้วใหญ่มากกก รสชาติเฉยๆ
js_loader
Choki ChokiChoki Choki
07:40 05 Feb 23
🤩ครั้งแรกกับการกิน"อาหารอินเดีย"อาหารที่ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะกินได้จริงๆรสชาติอาหารไม่ได้แตกต่างกับอาหารไทยมากนักเพียงแค่กลิ่นเครื่องเทศที่แตกต่างจากอาหารไทยอยากให้ทุกคนลองมากินกันดู 😉สำหรับคนที่ไม่เคยกินอาหารอินเดียมาก่อนขอแนะนำเมนูที่อยากให้ลอง คือGarlic Naan กินกับ Chicken Tikka Masalaและเมนูกินเล่นอย่าง Pani Puri😋😋😋ปล.ด้านในร้านดูสะอาด ด้านหลังร้านมีอ่างล้างมือให้บริการ (เพราะบางเมนูต้องใช้มือกิน) ++ พนักงานบริการดี 🙂👍
Thawatchanon TamkurooThawatchanon Tamkuroo
02:56 25 Jul 22
ร้านอาหารอินเดียร้านเดียวในย่านงามวงศ์วาน มาทานครั้งแรกก็ประทับใจทุกเมนูเลยครับ เป็นอาหารอินเดียที่ทานง่ายกว่าที่คิด ร้านอยู่ริมถนนงามวงศ์วาน ใกล้ๆ The Mall แถวซอยงามวงศ์วาน 22 ตรงข้ามโรงเรียน อ.อุ๊ ที่จอดรถสามารถจอดที่ลานจอดในซอยข้างๆได้ 40 บาทขาดตัว หรือถ้าอยากจอดฟรีก็จอดที่ The Mall แล้วออกอรงเดินมาหน่อยได้ เลือกเอาตามสบายครับตอนสั่งต้องตั้งสตินิดนึง ละลานตาไปหมด ที่สำคัญคืออาหารออกไวมาก* Pani Puri เจาะกระเทาะ แล้วใส่น้ำจิ้มทาน เฮ้ยยดีย์* Madras Prawn แกงอินเดียว สีแดงจนน่ากลัว กลัวใจในความเผ็ด แต่ไม่เผ็ดอย่างที่คิด รสชาติดีอร่อยแฮ่ะ* Garlic Naan แป้งที่ใช้ทานแทนข้าว หอมกลิ่นกระเทียม อันนี้ห้ามพลากด้วยประการทั้งปวงครั้งหนึ่งที่ต้องลองดู แต่คนที่ชื่นชอบ หรือสายอาหารอินเดียต้องชอบแน่นอนครับ
Warich NathtigoonWarich Nathtigoon
08:50 22 Jul 22
很好吃印度菜餐廳。One of the best Indian restaurant in Bangkok at Ngam Wongwan area serving variety of Indian cuisines with boutique presentation. Choices of curries are available to be cooked into many styles of Indian. You may park the vehicles at The Mall Ngam Wongwan which will allow you to have free 4 hours of parking.ร้านอาหารอินเดียอร่อยย่านงามวงศ์วาน มีลูกค้าแวะเวียนมาทั้งวันตั้งแต่ร้านเปิด ออเดอร์เดลิเวอรีรัวๆเรื่อยๆ เมนูอาหารดั้งเดิมของอินเดียหลากหลาย น้ำแกงรสเข้มข้น ข้าวหมกหอมนุ่มอร่อย ใครที่ชอบทานอาหารอินเดียไม่ควรพลาดเลยฮะ แวะมาร้านนี้ได้ จอดรถสะดวกตรงหน้าร้าน(ช่วงกลางวัน) หรือไปจอดในเดอะมอลล์งามวงศ์วานแล้วเดินมาร้านได้(200เมตร) จอดฟรี 4 ชั่วโมงบนห้าง พนักงานบริการดี อาหารได้ไว อิ่มอร่อยได้ปริมาณเยอะราคามิตรภาพด้วยนะ
JRExTremeJRExTreme
14:20 05 Jun 22
อร่อยครับ มาสี่คน หมดไปแค่1100 อิ่มอร่อยคุ้มค่า ราคาไม่แพงเห็นเหมือนจะน้อยแต่อิ่มมากนะครับ พนักงานเป็นมิตรดี อยากจะหักคะแนนเพราะสั่งออเดอร์ไปแต่ของมาไม่ครบ ออเดอร์หายแต่ดีที่พนักงานเดินมาถาม บวกกับอาหารอร่อยราคามิตรภาพเน้นหลักๆเลยก็สั่ง แป้งนาน กับแกง ตามรูปแรก หรือสั่งแกงบัตเตอร์ อร่อยครับ แกงสองอันคืออร่อยไว้ไปลองอันอื่นบ้างส่วนไก่นี้เฉยๆ ไม่รสอะไร บีบมะนาวก็พอชูรสได้บ้างแต่เฉยๆคงไม่สั่งอีก โดยรวมมองว่า ข้าวหมก แป้งนานเนย+แกงทั้งสองอันคือก็พออิ่มแล้วSweet lazziคือดี โยเกิร์ทหวานปั่นใสๆ รอบหน้าจะลองสั่งได่กับแกงอื่นๆเพิ่ม อันนี้รีวิวให้เยอะมากไปลองตามกันดูครับ ที่จอดรถเห็นรีวิวอื่นบอกจอดหน้าร้านได้ แต่อาศัยจอดเดอะมอลเอาเสียค่าจอดได้ครับไม่รู้จะสั่งอะไรก็ดูพนักงานว่างๆก็เรียกมาถามให้เขาแนะนำได้ครับ อบรมพนักงานมาคิดว่าดีอยู่นะพูดจาไม่ชัดเท่าไหร่แต่ก็สุภาพให้ข้อมูลดี แต่ถามเจามากๆเขาก็จะงงๆหน่อย แต่โดยรวมโอเคไปลองครับไม่ผิดหวังหรอก
Panida SiriwanPanida Siriwan
15:43 21 Feb 22
Indian food17 คนอยู่แถวนนไม่ต้องไปไกล สาขานี้อยู่งาม22 ลักษณะร้านเป็นคูหา เราสั่งมาซาลาแกะ (220 บาท)​ กับแป้งนานเนย (55 บาท)​ และสลัดอินเดีย (90 บาท)​เพิ่มความสดชื่นตัดเลี่ยน ส่วนของหวาน (70 บาท)​ โยเกิร์ต (80 บาท)​เราแนะนำมาซาลาแกะ คือแกะนุ่ม มีกลิ่นสโมคนิดๆ ไม่มีกลิ่นของแกะเลย แถมมีรสชาติเผ็ดเครื่องแกงคือเมนูเค้าเยอะมากๆจริงมาครั้งเดียวไม่พอที่จอดรถไม่มี จอดที่เดอะมอลล์งามแล้วเดินเลียบออกมาด้านหน้า
js_loader
Wongpanit PhokaewWongpanit Phokaew
06:26 16 Sep 22
ร้านอาหารอินเดียที่ไม่ต้องเข้าเมืองไปกิน รสชาติอินเดียแท้ๆมีไทยกลายๆ รสชาติดี คนไทยกินได้ ไม่เลี่ยนเกิน ราคาสูงหน่อยแต่บริการดี ยิ้มแย้ม เลยไม่ตัดคะแนน ร้านไม่มีแอร์นะครับ ที่จอดรถต้องพึ่งห้างข้างๆ แต่ไม่ได้ยากอะไรเพราะgpsชี้ทางดี
Note LavaNote Lava
12:01 08 Jun 22
พึ่งเคยกินอาหาร​อินเดียครั้งแรก​ อร่อยเกินคาด​ค่ะ​ อยากให้ไปลองชิมกันดูแล้วจ่ติดใจ​ น้องพนักงานจะสื่อสารยากหน่อยแต่ก้น่ารักนะค่ะ​ มีโอกาสจะกลับไปสั่งเมนูอื่นๆอีกค่ะ
Atcha S.Atcha S.
06:25 07 Jun 22
รสชาติดี ราคากลางๆ พนักงานบรืการดีมากค่ะ
Aphiwat ChullakarnAphiwat Chullakarn
13:37 08 May 22
อาหารอร่อย รสชาติทานง่าย แต่การสั่งอาหารบางครั้งสื่อสารกันยากกับพนักงาน แต่ถ้าคนเข้าใจในตัวเมนูอาหารจะสั่งได้ง่ายกว่าแต่สำหรับผมผมไม่ค่อยเข้าใจ เพราะไม่ค่อยรู้จักเมนู
Praphon WongsakpakdeePraphon Wongsakpakdee
12:56 23 Mar 22
ร้านอยู่ในซอยเล็กๆ ข้าง Happy Land Center เมนูมีให้เลือกเยอะ (ไม่มีภาษาไทย) ต้นตำรับจากเจริญนคร 17 สำหรับคนที่อยากลองอาหารอินเดียแบบไม่ต้องเขิน ไม่ค่อยมีแขก (หมายถึงคนแขกจริงๆ)
js_loader
Message us